Vuông Vuông Cửa Đóng 2 Đầu

     
*

*

Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu, 100 thằng chệt lần hồi chui ra, Thằng nào không mũ thì tha, Thằng nào gồm mũ rước ra đốt đầu - Là gì?


Câu vấn đáp đúng nhất:

Bao diêm.

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng 2 đầu

*

Ngoài câu đố vui về bao diêm sống trên, còn có nhiều cách câu iq khác, mời chúng ta cùng tham khảo nhé.

Câu 1. Bỏ xung quanh nướng trong, nạp năng lượng ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. con chó đen tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Con chó vàng, bạn ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta gọi là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó mồi nhử chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá- trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 bọn chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - chết 15 con

Câu 6. bé gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 7. Con kiến bò lên tai con voi nói gì với nhỏ voi mà lại ngay tức khắc nhỏ voi nằm sải ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

Câu 8. Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm fan thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi lý do người ta phát hiện ra trên chiếc thuyền đó có tía thằng Mỹ black và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng ba năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá!

Câu 11. Tôi ăn uống trước, tôi lại nạp năng lượng thừa. Ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai hóa giải Thăng Long. Nửa tối trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh tan vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang đãng Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia các đốt vô cùng mau khôn cùng đều. Tính tình chân thực đáng yêu. Mong muốn biết lâu năm ngắn đầy đủ điều có em? (Là dòng gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Xem thêm: Công Ty Tpa Là Gì ? Định Nghĩa Third Party Administrator (Tpa) Là Gì

Câu 15. Ở nơi cao nhất trên đầu. Chẳng đen như tóc, lại màu đỏ tươi. Thời gian khỏe đẹp mắt như mặt trời. Đến khi đau yếu color tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào kê trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào không mũ thì tha. Thằng nào có mũ lấy ra đốt đầu. Là gì?


Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian khó chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm mùi đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bè lũ Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: gồm đầu nhưng chẳng gồm đuôi. Gồm một khúc giữa cứng ruôi lại mềm. (Là cái gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo cho tới tấp. Rãi gần như khắp ruộng đồng. Nhưng hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao hạt khác mừng quýnh mọc xanh. (Là cái gì?).

Đáp án: hạt mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở lớp bụi tre. Mùa đông xếp lại ngày hè mở ra. (Là chiếc gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống cơ mà khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: biển lớn gì không tồn tại nước mà vẫn có cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: con gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, con Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp trần thế nhưng luôn luôn dừng chân ở 1 điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: chiếc gì của chính bản thân mình nhưng không một ai dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: bé gì tất cả cái không tồn tại đực lại đẻ không hề ít con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ nên trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở địa điểm nào lúc này đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong tự điển).

Câu 27. What is between the sky và earth?

(Cái gì nghỉ ngơi giữa bầu trời và trái đất?)

Đáp án: and (và)

Câu 28. Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như cắt liên tục không chấm dứt nghỉ thì vào bao thọ sẽ cắt xong???

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cùng không bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, bao gồm luật lệ rằng: Ai hy vọng diện kiến đơn vị vua thì đề nghị nói một câu. Nếu câu nói thật thì có khả năng sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp gỡ được bên vua của xứ đó, ta cần nói như vậy nào?

Đáp án: Để gặp mặt được nhà vua, fan đó buộc phải nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ!".

Xem thêm: Powershell.Exe Là Gì ? Cách Sử Dụng Powershell Hiệu Quả Trên

Trên đây top lời giải đã cùng các bạn tìm gọi về các câu đố vui. Cửa hàng chúng tôi hi vọng các bạn đã sở hữu kiến thức bổ ích khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.